Giới Thiệu Công Ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH TM DV TIN VIỆT KHANG

Công ty TNHH TM DV Tin Việt Khang là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi nhu cầu về thiết bị giám sát và camera an ninh tại Biên Hòa, Bình Dương và TP.HCM. 

Tiền thân là cửa hàng máy tính, Camera Việt Kha, với hơn 17 kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và đưa ra các giải pháp về Camera . 

Từ năm 2007- 2010 chúng tôi cung cấp các giải pháp về mạng và máy tính , xây dựng hệ thống mạng và máy tính cho doanh nghiệp và cửa hàng phòng game online....

Từ năm 2011 -2015 chúng tôi cung cấp giải pháp Bootroom cho phòng game và xây dựng hệ thống mạng wifi cisco cho doanh nghiệp, cung cấp giải pháp quản lý hệ thống mạng và bảo trì máy tính tận nơi, với tiêu chí "Khách hàng mua máy tính tại TVK sẽ được hỗ trợ phần mềm trọn đời máy".

Từ năm 2014 - 2024 chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về camera quan sát cho trường học, bệnh việc, doanh nghiệp và khu phố tại các phường xã tại biên hòa và bình dương.... 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về ngành công nghệ Camera an ninh, và thiết bị hệ thống mạng chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối thông qua sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và chu đáo.

SỨ MỆNH TIN VIỆT KHANG

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong với rất nhiều giải pháp về Camera an ninh và hệ thống mạng cho doanh nghiệp với chi phí và giá thành hợp lý, " Phương châm Khách hàng như người thân"; ,và qua đó nhằm nâng cao chất lượng Dịch Vụ đến mức tốt nhất, chúng tôi đã xây dựng dịch vụ 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành, nhằm khẳng định giá trị dịch vụ  mà  Tin Việt Khang mang lại cho khách hàng là cực kì tốt, và trong những năm hoạt động Tin Việt Khang là doanh nghiệp đã đồng hành với hơn 450 doanh nghiệp lớn nhỏ, trên khắp khu vực Đông Nam Bộ, cung cấp các giải pháp Camera và xây dựng hệ thống mạng hiệu quả và chất lượng cao để bảo vệ tòa nhà, nhà ở, doanh nghiệp và cộng đồng khu dân cư tại các địa bàn phường xã......

TẦM NHÌN TIN VIỆT KHANG

Tại Camera Tin Việt Khang, chúng tôi không chỉ xem việc cung cấp các giải pháp an ninh là một nhiệm vụ kinh doanh, mà còn là một nghĩa vụ đối với cộng đồng và xã hội. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành đối tác đáng tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ an ninh, mang lại sự yên tâm khi khách hàng sử dụng thiết bị và dịch vụ công nghệ tại Tin Việt Khang , và từ đó đảm bảo sự an toàn và bảo mật tuyệt đối về dữ liệu của khách hàng.

Chúng tôi đặt ra mục tiêu phát triển không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh, mà còn trong việc xây dựng một cộng đồng an toàn, hiện đại và phát triển bền vững. Bằng việc liên tục nghiên cứu và đầu tư vào công nghệ tiên tiến nhất, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Tầm nhìn của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp giải pháp an ninh hiệu quả, mà còn mở rộng ra việc đóng góp vào sự phát triển xã hội và bảo vệ môi trường. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu trở thành một công ty mang lại giá trị cao không chỉ cho khách hàng mà còn cho cộng đồng và xã hội.

Ở Camera Tin Việt Khang, chúng tôi không ngừng nỗ lực và sáng tạo để đạt được mục tiêu này. Chúng tôi tin rằng với sự cam kết và tinh thần đoàn kết, chúng ta có thể cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng, an toàn và phát triển.

CAM KẾT TIN VIỆT KHANG

Tại Camera Tin Việt Khang, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao nhất, cùng với sự tận tâm và chuyên nghiệp, để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Dưới đây là những cam kết của chúng tôi:

Chất Lượng Sản Phẩm: Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu và yêu cầu của từng khách hàng.

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn một cách chuyên nghiệp, từ khâu tư vấn đến lắp đặt và bảo trì và hoàn thiện và dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 sau bán hàng.

Giá Trị Khách Hàng: Chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu và luôn lắng nghe và đưa ra các giải pháp , đồng thời giúp khách hàng xử lý các vấn đề quản trị doanh nghiệp thông qua hệ thống CNTT hiệu quả nhất,  và đáp ứng mọi yêu cầu của họ một cách tận tâm.

Sự Đổi Mới và Phát Triển: Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ thông qua việc đầu tư vào nghiên cứu, phát triển công nghệ ,đào tạo và huấn luyện nhân viên, nhằm tạo ra giá trị dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng và doanh nghiệp.

Tôn Trọng và Trách Nhiệm: Chúng tôi tuân thủ các quy định pháp luật, đảm bảo tính minh bạch và trách nhiệm trong mọi hoạt động kinh doanh.

Bảo Vệ Môi Trường: Chúng tôi cam kết thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường trong mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh.

Phát Triển Cộng Đồng: Chúng tôi hướng đến việc đóng góp vào sự phát triển cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động từ thiện và xã hội hóa.

DỊCH VỤ TIN VIỆT KHANG:

Cung cấp giải pháp và lắp đặt hệ thống camera giám sát cho gia đình, doanh nghiệp và cơ quan.....

Tư vấn, thiết kế hệ thống mạng giúp doanh nghiệp bảo mật dữ liệu và truy cập hệ thống mạng nhanh và an toàn.....

Hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì định kỳ cho hệ thống camera và thiết bị mạng, máy tính, máy in.... .

Chế độ 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành khi khách hàng mua hàng tại Tin Việt Khang.

Khách hàng mua thiết bị tại Tin Việt Khang sẽ được hỗ trợ cài đặt và cấu hình thiết bị miễn phí các lỗi liên quan đến phần mềm trọn đời thiết bị


(Chú thích: Lắp đặt Camera tại nhà máy xử lý nước Becamex)


(Chú thích: Lắp đặt trạm phát sóng wifi công cộng)


(Chú thích: Lắp đặt camera quỹ CEP Trảng Bom)

LIÊN HỆ ĐẾN TIN VIỆT KHANG:

Địa chỉ:

Đồng Nai: 94,Tổ 2,Khu phố 1,Biên hoà,Đồng Nai

Long Thành: 68 Lê Duẩn KP. Phước Thuận Long Thành Đồng Nai

TP HCM: 420 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, Tp.HCM

Dĩ An: 60/6B Đường ĐT743, KP. Nhị Đồng Dĩ An, Bình Dương.

Long Khánh: 1024a, Đường 21 tháng 4, núi tung, suối tre, long khánh, Đồng nai

Thủ Dầu Một: 739 Đại Lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: minhhieupc78@gmail.com

Số điện thoại: 0918.025.685 (Zalo) hoặc 0946.9999.23 (Mr.Hiếu)

Website: camerabienhoa.vn

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt huyết của chúng tôi!


Contact Me on Zalo
0918025685